Cách chơi binh xập xám dành cho người mới tìm hiểu

Chơi bài binh xập xám hay còn gọi với cái tên khác nữa đó chính là mậu binh. Một trong những trò chơi được rất nhiều người chơi quan tâm và chọn lựa. Trò chơi đòi hỏi cần có sự tư duy cao độ, nếu bạn biết cách chơi thì cơ hội kiếm tiền cho bạn khá nhiều, còn trường hợp bạn chưa biết. Hãy cùng tìm hiểu chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi dành chiến thắng mang lợi nhuận về túi của mình.

Hướng dẫn cách chơi binh xập xám dễ chơi dễ hiểu nhất

chơi bài binh xập xám

Xem thêm: Làm thế nào để chơi cá độ bóng đá 1xbet luôn thắng.

Chơi binh xập xám trò gồm 4 người chơi và mỗi người 13 lá, cách thức chơi tương tự giống như bài đánh tiến lên. Nhưng quy luật có khác một chút là cây xì trong xập xám được tính là số 1 và tính là xì luôn .

Để dành được chiến thắng khi chơi binh xập xám người chơi không chỉ dựa vào may mắn không thôi mà nó còn đòi hỏi người chơi phải áp dụng nhiều chiến thuật khác nhau nữa. Phân tích và phá đoán cùng với tích lũy kinh nghiệm từ đó đưa ra chiến thuật chơi hợp lý.

Khi chơi bài người chơi nên sắp xếp bài thành 3 chi hay còn gọi là 3 đạo quân nhầm tạo thành thế bài mạnh nhất.

Khi chơi tối thiểu phải có 2 người chơi và mỗi người chơi cần cso 13 lá như vậy mới có thể sắp xếp thành 3 chi. Cứ 2 chi đầu mỗi chi là 5 cây và chi cuối cùng là 3 cây. Sử dụng chuột để di chuyển những cây bài đi như ý muốn, sắp xếp các chi đi theo thứ tự từ chi lớn đến chi bé và từ trái sang phải. Nếu phạm phải quy tắc thì coi như nó bị binh lủng và xử thua cả 3 chi. Không cần biết mỗi chi có lớn hơn chi của đối phương hay là không.

Thuật chơi binh xập xám dễ thắng nhất

bài binh xập xám

Chơi binh xập xám trò chơi thu hút được nhiều người chơi tham gia với cách thức chơi và luật chơi đơn giản. Còn bên dưới đây chính là thuật chơi giúp bạn dễ dàng dành được chiến thắng.

+ Xếp binh xập xám: Trò chơi này đòi hỏi người chơi cần có được tư duy tốt, cứ xếp bài rồi nhìn bài là bạn đã nắm được trong tay 50% khả năng dành chiến thắng. Để trở thành cap thủ người chơi hãy dành thời gian chơi bài thường xuyên để đúc kết được kinh nghiệm chơi. Cách xếp bài binh xập xám từ cao xuống thấp cụ thể và lần lượt là thùng – xám – sảnh – đôi.

+ Nghệ thuật binh hãy quan sát cho thật kỹ và hãy để ý đối phương cách xếp bài từ đó đưa ra phương án chốt sao cho hợp lý nhất.

+ Cách binh kiểu 3 thùng là một trong những thuật chơi binh xập xám hay người chơi nên tham khảo. Chiêu thức này thường áp dụng cho những tay bài có thùng và đôi lớn. Khi bạn cầm trên tay bài xấu thì nên áp dụng chiêu thức này là tuyệt vời nhất.

+ Binh kiểu sảnh 3 đao cũng là một trong những cách thức chơi hay và chiêu thức này dược khuyên dùng khi những quân bài của bạn không đẹp có khả năng sập 3 chi.

cách chơi bài binh xập xám

Với kiến thức lẫn kinh nghiệm chơi binh xập xám mà chúng tôi vừa chia sẻ. Hi vọng sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm quý bấu để bạn có thể chơi binh xập xám tốt hơn kiếm về cho mình được nhiều tiền hơn.

Categories: Nhà cái cá độ