188bet 188bet
188bet w88
Xem quảng cáo...
Tắt quảng cáo (x)
188bet
Xem quảng cáo...
Tắt quảng cáo (x)
w88
-->

Những kinh nghiệm chọn gà khi cá độ đá gà trưc tuyến

nha cai uy tin

Đá gà ngày này trở nên phổ biến và chuyên nghiệp rất nhiều nó không còn mang tính chất giải trí như thời xưa mà hiện nay nó được đưa vào cá độ trực tuyến để có thể phục vụ rộng rãi đến nhiều người đam mê bộ môn đá gà. Những con gà chiến được tuyển chọn kỹ lưỡng và rất khắt khe, đá gà được đưa lên trường đá gà xuyên quốc gia. Các trận đấu diễn ra hấp dẫn và khốc liệt, những người mới chơi cần học hỏi rất nhiều những kinh nghiệm chọn gà của các bậc tiền bối về nuôi và chọn gà sau đây chúng tôi chia sẽ một số kinh nghiệm chọn gà khi cá độ đá gà trực tuyến.

Những kinh nghiệm chọn gà khi cá độ đá gà trực tuyến

Lựa chọn gà chiến tổng quan

cá độ đá gà trực tuyến

Xem thêm: Tìm hiểu thêm về các diễn đàn cá độ bóng đá.

Yếu tố quan trọng bậc nhất khi cá độ đá gà trực tuyến là lựa chọn được một chiến kê có khả năng thắng cược cao, một chú gà chiến tốt phải là chú gà có sức khỏe tốt và ngoại hình dũng mãnh. Những chú gà có mặt và mào đỏ chứng tỏ được chăm sóc kỹ lướng và có sươc khỏe tốt, những con gà có bước đi vững chắc tự tin khi giáp mặt đối thủ thì tự tin gáy to rỏ ràng. Tỷ lệ thân gà cân đối, lông mượt, dáng đứng cao được đúc từ nơi nuôi gà uy tín.

Xem mặt chiến kê

cá độ đá gà trực tuyến

Một chiến kê tốt có những đặc điểm như: sọ thắt, mắt hơi nhô ra, có gò má cao và rộng hơn so với phần đầu sọ. Nếu chú gà có những đặc điểm trên thì rất nhanh nhẹn ra đòn tài và rất dũng mãnh. Những chiến kê quý thường có gò má cao và rộng giúp che chở cho đôi mắt khỏi những đòn hiểm.

Mỏ là một tiêu chí không thể thiếu chú gà có cỏ ngắn chắc khỏe, tránh chọn những chú gà có mỏ quặp và có da bên ngoài bị lột.

Mồng gà nên chọn con có mồng thẳng đứng, chân mong cứng đế to chắc mồng gà phải gọn gang không bị đổ sang một bên.

Mắt gà có những đặc điểm sau Mắt sâu: Giống gà dữ, lỳ đòn, đá đòn mạnh. Mắt tròn: Giống gà tự tin, chắc đòn, trúng đích phát một. Mắt tròn và lồi: Giống gà nhát, không nên nuôi.

Các sư kê nên chọn những con gà cần cổ có độ dài trung bình, xương cổ đốt liền chắc, có đến 2 chằng cổ là giống gà quý. Thế cần cổ bạn nên tìm kiếm là con có thế nghiêm 45 độ.

Xem hậu độ gà

Vảy càng cao, càng nhỏ càng tốt, độ cần ngay thẳng, đều nhau. Con nào có dạng vảy độ một bên cao, một bên thấp sẽ được gọi là cách độ. Loại này có thể thắng lớn những sẽ phải trả độ. Gà có vảy độ hai hàng thì cần có song song 2 bên. Nếu 1 bên có 2 hàng, 1 bên có 1 hàng thì khả năng ít thắng độ, hoặc độ nhỏ thì thắng nhưng độ lớn thì thua.

Trên đây chúng tôi chia sẽ kinh nghiệm chọn gà khi cá độ đá gà trực tuyến với những đặc điểm như vậy bạn sẽ tự tin chú gà của mình sẽ giành chiến thắng lớn.

 

 

 

 

 

 

 

 

Link vao w88 M88 Link vao 188BET